Hãng ghế chơi game đầu tiên trên Thế giới

introduce

Trước kia, tiền thân của DXRacer là một tập đoàn chuyên thiết kế và sản xuất ghế cho xe đua. Hãng đã cộng tác với một số hãng sản xuất thiết bị đua xe nổi tiếng trên thế giới để cho ra đời những chiếc ghế với độ an oàn, độ bền và sự thoải mái cao. DXRacer là một trong số ít nhà sản xuất ghế có khả năng chế tạo ghế vượt trên tiêu chuẩn FIA. Dự trên sự tích lũy công nghệ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, DXRacer đã đầu tư một số lượng lớn nhân viên và nguồn lực. Sau ba năm nghiên cứu và phát triển cùng hàng chục nghìn lần thử nghiệm, chiếc ghế đua cao cấp đã được thiết kế lại và biến thành chiếc ghế chơi game thoải mái nhất dành cho người dùng.

Vào năm 2006, Formula series (mẫu ghế chơi game đầu tiên trên Thế giới) đã được ra mắt bởi DXRacer, mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong lịch sử ngành công nghiệp gaming và tạo nên một huyền thoại về ghế chơi game.

Cống hiến cho ngành công nghiệp eSports

devoted-introduce

2007

Sự kiện Star Wars và WCG năm 2007 là những khoản tài trợ đắt đỏ của DXRacer. Mặc dù những chiếc ghế DXRacer lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực thi đấu nhưng vẻ ngoài bắt mắt và trải nghiệm thoải mái đã thu hút sự chú ý của mọi người.

2013

DXRacer đã gia nhập thị trường Mỹ vào năm 2013 và có trụ sở chính tại Michigan, nơi có ngành sản xuất phát triển mạnh mẽ. Sau đó, DXRacer tiếp tục tài trợ cho các giải đấu eSports như MLG, UMG, LPL, LCK... Và hợp tác với các tổ chức eSports hàng đầu như Faze Clan, SKT T1, Samsung Galaxy... Bên cạnh đó, hãng cũng đã tạo ra những chiếc ghế có khả năng tùy chỉnh kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng như Monster Energy, Facebook Gaming, Sony, Razer và Twitch. DXRacer cũng đã vươn mình tới Hollywood và là một phần quan trọng trong các môn thể thao, phim ảnh, phim truyền hình và đã thu hút được một lượng lướn người hâm mộ cũng như khán giả.

DXRacer đã được cả thế giới biết đến với danh hiệu "Ông vua ghế chơi game". Ngày càng có nhiều người yêu mến đam mê chơi game coi ghế DXRacer là một chuẩn mực chung cho gaming. DXRacer cũng đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình kể từ đó.

20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển

striving striving

Dựa trên các khái niệm về công thái học, DXRacer khuyến khích các tư thế ngồi đảm bảo sức khỏe dành cho người dùng. Dòng PGKT do chúng tôi thiết kế nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. DXRacer đã liên tục cập nhật, đổi mới và không ngừng tiến bộ.

striving-item-1

Vào năm 2021, chiếc ghế lưới chơi game thuộc AIR series đầu tiên đã được sản xuất, áp dụng công nghệ ghế lười cho ghế chơi game và giải quyết vấn đề bức bí của ghế da trước đó. Dòng Master, với công nghệ tiên tiến và thiết kế dạng module, đã được vinh danh với một số giải thưởng Quốt tế danh giá trong nhiều lĩnh vực; Craft series cho phép bạn tự thiết kế chiếc ghế chơi game của chính mình để thỏa mãn đam mê custom / cá nhân hóa.

striving-item-2

Từ chiếc ghế chơi game ban đầu (Formula series) cho đến nay, DXRacer đã dành hơn hai thập kỷ để nghiên cứu và phát triển những chiếc ghế chơi game của riêng mình. Mỗi chiếc ghế Dxracer là một kiệt tác, là đỉnh cao của sự nỗ lực không ngừng để vương tới sự hoàn hảo.

future future

Thắp sáng tương lai

Ngày nay, DXRacer đang có 200 đại lý, 1.000 sản phẩm, hàng triệu người dùng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội và hàng triệu người dùng trên khắp Thế giới. Chúng tôi đã bán hơn 6 triệu chiếc ghế ở 56 Quốc gia và con số này sẽ ngày càng tăng cao.

DXRacer xin bày tỏ lòng biết ơn tới khắp các khách hàng trên toàn Thế giới. Chúng tôi tin rằng đó mới chỉ là điểm khởi đầu và DXRacer sẽ tiếp tục tạo ra những mẫu ghế chơi game cá tính, cao cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.