2023

Twire
Twire

Twire là một nền tảng Esports được thành lập tại Slovania. Công ty công bố thông tin về mọi thứ liên quan đến PUBG. Cho dù đó là Thể thao điện tử, Giải đấu, Đội, Người chơi và Tin tức. Nền tảng này cũng cho phép người chơi thi đấu và nhận phần thưởng thông qua hệ thống Fantasy League của họ.

2022

IGN
IGN

Mạng trò chơi Imagine (IGN) là một trang web đa phương tiện và bình luận tập trung vào trò chơi điện tử, đã phát triển thành phương tiện giải trí trò chơi lớn nhất thế giới.

2021

Head of the Class
Head of the Class

Head of the Class là một bộ phim sitcom của Mỹ do Amy Pocha và Seth Cohen phát triển, được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. 

2021

Bandai Namco
Bandai Namco

Bandai Namco Entertainment Inc. là nhà phát hành trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Minato-ku, Tokyo. Các chi nhánh quốc tế của nó, Bandai Namco Entertainment America và Bandai Namco Entertainment Europe, lần lượt có trụ sở tại Irvine, California và Lyon, Pháp. Nó là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings, một tập đoàn giải trí.

2021

Free Guy
Free Guy

Free Guy là một bộ phim hài hành động của Mỹ năm 2021. Nó kể câu chuyện về một giao dịch viên ngân hàng phát hiện ra rằng anh ta là một nhân vật không phải người chơi trong một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, người này sau đó hợp tác với một người chơi để tìm bằng chứng cho thấy Giám đốc điều hành của một công ty trò chơi đã đánh cắp mã nguồn trò chơi của người chơi.

2020

GEAR 5
GEAR 5

Từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của trò chơi, chiến dịch nổi tiếng của Gears 5 và nhiều người chơi được làm mới được tối ưu hóa hoàn toàn cho Xbox Series X và Series S.

2020

Boss Level
Boss Level

Đẳng Cấp Ông Chủ là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2020 do Joe Carnahan đạo diễn và Carnahan, Chris và Eddie Borey viết kịch bản, từ một câu chuyện của Boreys. Phim có sự tham gia của Frank Grillo trong vai một người lính lực lượng đặc biệt đã nghỉ hưu, người cố gắng thoát khỏi vòng lặp thời gian không hồi kết dẫn đến cái chết của anh ta.

2020

Followers
Followers

Người theo dõi là một bộ phim truyền hình trực tuyến J-Drama của Nhật Bản và là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của đạo diễn Mika Ninagawa. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 27 tháng 2 năm 2020.

2020

Full Sail Armada
Full Sail Armada

Full Sail Armada là tổ chức thể thao điện tử cấp trường của Đại học Full Sail. Với sự hỗ trợ và tham gia của các sinh viên, giảng viên, nhân viên và sinh viên tốt nghiệp của Đại học Full Sail, các đội Full Sail Armada thi đấu qua nhiều trò chơi khác nhau trong suốt cả năm, bao gồm Call of Duty, League of Legends, Rocket League...

2020

Eastern Media
Eastern Media

EasternMediaGG là một cộng đồng game thủ và người sáng tạo nội dung nhằm kết nối và hỗ trợ các đài truyền hình và nhà thiết kế đồ họa. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử, tạo nội dung cho Twitch và các nền tảng phát trực tuyến khác. Máy chủ Discord của chúng tôi luôn náo nhiệt với các cuộc trò chuyện về ngày của mọi người, các trò chơi mới nhất được chơi, các bản phát hành trò chơi mới, các bộ truyền phát sản xuất nội dung, tin tức thể thao điện tử, v.v.

2020

Epic
Epic

Epic Games, Inc. là một nhà phát triển và phát hành phần mềm và trò chơi điện tử của Mỹ có trụ sở tại Cary, North Carolina. Công ty được thành lập bởi Tim Sweeney với tên gọi Potomac Computer Systems vào năm 1991, ban đầu được đặt tại nhà của cha mẹ ông ở Potomac, Maryland. Sau khi phát hành trò chơi điện tử thương mại đầu tiên, ZZT (1991), công ty đã trở thành Epic MegaGames, Inc. vào đầu năm 1992 và mang về Mark Rein, người đã giữ chức phó chủ tịch kể từ đó. Sau khi chuyển trụ sở chính đến Cary vào năm 1999, studio đổi tên thành Epic Games.

2019

Facebook Gaming
Facebook Gaming

Facebook Gaming là ứng dụng phát video trực tiếp do Facebook phát hành. Vào tháng 8 năm 2022, Meta đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ nền tảng trò chơi trực tiếp Facebook Gaming APP vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động.

2019

Blizzard
Blizzard

Blizzard Entertainment, Inc. là nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Mỹ có trụ sở tại Irvine, California. Là công ty con của Activision Blizzard, công ty được thành lập vào ngày 8 tháng 2 năm 1991, dưới tên Silicon & Synapse, Inc. bởi ba sinh viên tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles: Michael Morhaime, Frank Pearce và Allen Adham. Công ty ban đầu tập trung vào việc tạo cổng trò chơi cho trò chơi của các studio khác trước khi bắt đầu phát triển phần mềm của riêng họ vào năm 1993, với các trò chơi như Rock n' Roll Racing và The Lost Vikings. Năm 1993, công ty trở thành Chaos Studios, Inc., và sau đó là Blizzard Entertainment ngay sau khi được nhà phân phối Davidson & Associates mua lại vào đầu năm sau. Ngay sau đó, Blizzard phát hành Warcraft: Orcs & Humans.

2019

NCIS: Los Angeles
NCIS: Los Angeles

NCIS: Los Angeles là một loạt phim truyền hình hành động của Mỹ kết hợp các yếu tố của thể loại chính kịch quân sự và thủ tục cảnh sát, được công chiếu lần đầu trên CBS vào ngày 22 tháng 9 năm 2009. Loạt phim này theo sau chiến tích của Văn phòng các dự án đặc biệt có trụ sở tại Los Angeles (OSP), một bộ phận ưu tú của Cơ quan Điều tra Tội phạm Hải quân chuyên thực hiện các nhiệm vụ bí mật.

2018

Extra Life
Extra Life

Extra Life là một chương trình gây quỹ của Children’s Miracle Network Hospitals. Cộng đồng Extra Life gây quỹ quanh năm để Thay đổi Sức khỏe Trẻ em để Thay đổi Tương lai. Các khoản quyên góp được chuyển đến các bệnh viện nhi đồng thành viên để tài trợ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị cứu sống quan trọng, cùng với nghiên cứu đổi mới, thiết bị y tế quan trọng dành cho trẻ em và các dịch vụ chăm sóc đời sống trẻ em.

2018

Wargaming
Wargaming

Wargaming Group Limited (còn được gọi là Wargaming.net) là một công ty trò chơi điện tử toàn cầu có trụ sở tại Nicosia, Síp. Tập đoàn hoạt động trên hơn 16 văn phòng và studio phát triển trên toàn cầu. Ban đầu tập trung vào các trò chơi chiến lược theo lượt và chiến lược thời gian thực, Wargaming chuyển sang phát triển các trò chơi hành động trực tuyến miễn phí vào năm 2009, bao gồm trò chơi theo đội theo chủ đề quân sự World of Tanks, và sau đó là World of Warships, World of Máy bay chiến đấu và World of Tanks Blitz.

2018

Spinwhiz Comic
Spinwhiz Comic

Spinwhiz Comics là nền tảng khám phá truyện tranh và truyện tranh trực tuyến hàng đầu.

2017

Bud Light
Bud Light

Được giới thiệu vào năm 1982 với tên Budweiser Light, và được biết đến độc quyền với tên Bud Light bởi c. vào cuối năm 1984, nó là đồ uống có hàm lượng calo thấp hàng đầu của Budweiser, được quảng cáo là một loại bia nhẹ với 4,2% ABV và 110 calo mỗi khẩu phần 12 US fl oz (355 mL) (1.300 kJ/L). Năm 1985, quảng cáo chuyển thành "Gimme a Light", hoạt động tốt hơn bài hát ""Drink It All"" cho tên mới."

2017

Once Upon a Time in Venice
Once Upon a Time in Venice

Ngày xửa ngày xưa ở Venice là một bộ phim hài tội phạm của Mỹ năm 2017 do Mark Cullen đạo diễn trong đầu tay làm đạo diễn của anh, người đã đồng biên kịch với anh trai Robb. Phim có sự tham gia của Bruce Willis, Jason Momoa, John Goodman, Thomas Middleditch, Famke Janssen, Adam Goldberg và Jessica Gomes. Bộ phim theo chân thám tử tư Steve Ford (Willis) và trợ lý của anh ta (Middleditch) khi họ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ, đáng chú ý là việc bắt giữ con chó của Ford bởi một thủ lĩnh băng đảng tên là Spyder (Momoa).

2017

Santa Clarita Diet
Santa Clarita Diet

Santa Clarita Diet là một bộ phim truyền hình hài kinh dị của Mỹ do Victor Fresco tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix, với sự tham gia của Drew Barrymore và Timothy Olyphant. Bộ phim tập trung vào vợ chồng đội bất động sản Joel và Sheila Hammond có cuộc sống bình thường, trần tục thay đổi đáng kể khi Sheila có dấu hiệu trở thành thây ma. Gia đình đang hoang mang tìm cách chữa trị cho tình trạng của cô ấy trong khi giải quyết những hậu quả của nó, chẳng hạn như Sheila thèm ăn thịt người mới và tính cách bị thay đổi hoàn toàn trở nên nguyên thủy và bốc đồng hơn.

2017

Atypical
Atypical

Không điển hình là một bộ phim truyền hình hài kịch của Mỹ được tạo bởi Robia Rashid cho Netflix. Nó tập trung vào cuộc sống của cậu bé 18 tuổi Samuel "Sam" Gardner (Keir Gilchrist), người mắc chứng tự kỷ.

2017

	 Turtle Beach
Turtle Beach

Turtle Beach Corporation (thường được gọi là Turtle Beach) là nhà sản xuất phụ kiện chơi game[cần dẫn nguồn] có trụ sở tại San Diego, California. Công ty có nguồn gốc từ những năm 1970, nơi họ phát triển card âm thanh, bộ tổng hợp MIDI, các gói phần mềm âm thanh và thiết bị âm thanh mạng khác nhau. Công ty bắt đầu sản xuất tai nghe chơi game vào năm 2005.

2014

Intel
Intel

Tập đoàn Intel (thường được gọi là Intel) là một tập đoàn và công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Santa Clara, California. Đây là một trong những nhà sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới tính theo doanh thu và là một trong những nhà phát triển loạt bộ hướng dẫn x86 được tìm thấy trong hầu hết các máy tính cá nhân (PC).

2014

YouTube
YouTube

YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội và chia sẻ video trực tuyến toàn cầu của Hoa Kỳ có trụ sở tại San Bruno, California, Hoa Kỳ. Nó được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2005 bởi Steve Chen, Chad Hurley và Jawed Karim. Nó thuộc sở hữu của Google và là trang web được truy cập nhiều thứ hai, sau Tìm kiếm của Google.

2013

Twitch
Twitch

Twitch là một dịch vụ phát trực tiếp video của Mỹ tập trung vào phát trực tiếp trò chơi điện tử, bao gồm phát sóng các cuộc thi thể thao điện tử, ngoài ra còn cung cấp các chương trình phát sóng âm nhạc, nội dung sáng tạo và luồng "ngoài đời thực ".