Trang chủ
Trang chủ

23

năm kinh nghiệm sản xuất ghế

Hơn 1,000

nguyên mẫu

Hơn 6,000,000

chiếc ghế được giao trên toàn Thế giới

Khởi đầu trong năm 2001

Được thành lập vào năm 2001, DXRacer vận hành 3 nhà máy, mỗi nhà máy chuyên về các công đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất chung. Chúng tôi tự hào về việc có những tiêu chuẩn riêng trong việc chọn vật liệu, sản xuất và lắp ráp ghế của mình. DXRacer chuyên cung cấp những chiếc ghế đổi mới và chất lượng vượt trội cho người dùng của chúng tôi, liên tục thiết lập các tiêu chuẩn ngành và vượt qua sự cạnh tranh với các tiêu chuẩn vượt trội.

factory-start-image

DXRacer là tiêu chuẩn

Mặc dù đang ở trong một ngành công nghiệp tương đối non trẻ, nhưng chúng tôi không ngừng cố gắng thiết lập các tiêu chuẩn về cách tạo ra một chiếc ghế chơi game. Chúng tôi thống trị ngành công nghệp ghế với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu bán hàng tốt.
Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ và không ngừng phấn đấu cho sự hoàn hảo.

factory-standard-image
Vải bọc cao cấp Vải bọc cao cấp
Cold-cure Foam
Cold-cure Foam

Để đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cứng và độ mềm, chúng tôi đã phát triển một loại cold-cure foam có độ cứng vừa phải. Foam này được tạo nên nhằm đáp ứng sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Memory Foam
Memory Foam

Nâng sự thoải mái của bạn lên một tầm cao mới với memory foam có mật độ cao, đàn hồi chậm. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng phục hồi.

Giả da Microfiber
Giả da Microfiber

Với độ bóng phong phú và kết cấu mềm mượt, giả da Nappa là một hình mẫu lý tưởng. Nó không chỉ có cảm giác mềm mại và dễ chịu mà còn có độ bền và chống bám bển.

Giả da EPU
Giả da EPU

Thế hệ giả da EPU mới nhất của chúng tôi không có đối thủ về độ bền, tính linh hoạt và khả năng chống mài mòn. Nó đã được thử nghiệm và vượt xa da PU thông thường nhờ sự kết hợp các tính năng tốt nhất của các mẫu giả da khác nhau.

Vải chống nước
Vải chống nước

Vỉa không thấm nước mềm mại và có khả năng chống nước cao. Loại vải kỹ thuật hiệu suất cao mà bạn cần để duy trì cảm giác như ngày đầu sử dụng.

Lưới công nghệ cao
Lưới công nghệ cao

Lưới công nghệ mới chắc chắn và siêu thoáng khí. Nó cho phép không khí lưu thông và ngăn chặn sự tích tụ nhiệt và độ ẩm để bạn luôn mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.

Da PVC
Da PVC

Da PVC là một vật liệu nhẹ có kết cấu mịn và cũng được biết đến với khả năng chống biến dạng cũng như độ bền của nó. Điều đó làm cho da PVC trở nên lý tưởng để làm đồ trang trí lâu dài cho ghế, nội thất xe hơi và các lĩnh vực khác.

Vải dệt kim
Vải dệt kim

Các loại vải dệt kim được phân biệt bởi kết cấu dẻo dai, khả năng hấp thụ độ ẩm và thúc đẩy khả năng thoáng khí, khả năng thấm hút mồ hôi và khả năng giữ ẩm. Ngoài ra, phần lớn trong số chúng có độ đàn hồi và khả năng mở rộng đặc biệt.

Vải da lộn
Vải da lộn

Da lộn, một loại vải có bề mặt mềm mại, tinh tế, được đánh giá cao về cảm giác sang trọng và vẻ ngoài trang trí. Nó thường được sử dụng cho áo khoác, giày dép, vải, ví, đồ nội thất và các mặt hàng khác.

Giả da Silicon
Giả da Silicon

Giả da Silicon vừa vượt qua chứng nhận sản phẩm hạng nhất dành cho trger em ở mức cao nhất, có nghĩa là nó hoàn toàn thân thiện với môi trường và siêu có lợi cho sức khỏe. Thoải mái khi chạm vào và chống mài mòn trong khoảng thời gian từ bảy đến mười lăm năm.

Thiết kế sáng tạo Thiết kế sáng tạo

Bộ xương ngoài RGB

Màu tĩnh

Màu tĩnh

Các màu cụ thể

Các màu cụ thể

Màu sắc linh động

Màu sắc linh động

factory-design-1

Hỗ trợ công thái học và khả năng tùy chỉnh

factory-support-1
factory-support-2
factory-support-3
factory-support-4
Gối đầu có thể tùy chỉnh

Gối đầu có thể tùy chỉnh

Hỗ trợ lưng 4D

Hỗ trợ lưng 4D

Cold-Cure Foam

Cold-Cure Foam

Tay ghế 4D

Tay ghế 4D

Bệ cóc

Bệ cóc

Chân nhôm

Chân nhôm

Thử nghiệm liên tục ngoài tiêu chuẩn công nghiệp

Ghế của chúng tôi được trải qua một loạt các bài kiểm tra như độ ổn định và khả năng chịu tải. DXRacer chỉ cung cấp những sản phẩm bền và an toàn cho người dùng.

Kiểm tra tải trọng của ghế
Kiểm tra tải trọng của ghế

Trọng lượng 136kg được thả hai lần từ độ cao 15cm xuống giữa ghế với hệ thống thủy lực được định vị ở điểm cao nhất và thấp nhất.

Kiểm tra tải của tựa lưng
Kiểm tra tải của tựa lưng

Một lực 1,001N được tác dụng lên tựa lưng trong 1 phút. Sản phẩm đủ tiêu chuẩn nếu nó không bị vỡ hoặc nứt dưới áp lực.

Kiểm tra độ bền của ghế lưới
Kiểm tra độ bền của ghế lưới

Túi cát 125bs (57kg) được thả xuống ghế trong 100.000 chu kỳ.

Kiểm tra cơ chế của bệ ghế
Kiểm tra cơ chế của bệ ghế

Một vật có trọng lượng 190kg được đặt vào giữa ghế và ghế nghiêng trong 300.000 chu kỳ.

Kiểm tra độ bền của tay ghế
Kiểm tra độ bền của tay ghế

Một lực 400 N được tác dụng liên tục vào tay vịn trong 60.000 chu kỳ.

Kiểm tra độ bền của bánh xe
Kiểm tra độ bền của bánh xe

Một lực 300N được tác dụng lên ghế. Bánh xe được xoay qua lại 5.000 vòng trong không gian có chướng ngại vật.

Kiểm tra độ ổn định của ngả ghế
Kiểm tra độ ổn định của ngả ghế

Tựa lưng của ghế được điều chỉnh ở vị trí ngả nhất. Có tổng cộng 13 quả tạ, mỗi quả nặng 10kg được đặt lên tựa lưng trong 1 phút.

Thử nghiệm ổn định chuyển tiếp
Thử nghiệm ổn định chuyển tiếp

Một lực thẳng đứng 600N tác dụng lên mép ghế trước của ghế

Kiểm tra độ an toàn của trục thủy lực
Kiểm tra độ an toàn của trục thủy lực

Một vật có trọng lượng 122kg được đặt lên ghế. Thủy lực quay trong 60.000 chu kỳ ở cả vị trí cáo nhất và thấp nhất tương ứng.

factory-future factory-future

DXRacer đã làm nên lịch sử trong năm 2006 băng cách phát minh / sáng chế ra mẫu ghế gaming đầu tiên trên Thế giới và nó vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi mong muốn thiết kế và sản xuất những chiếc ghế được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, không chỉ ở gia đình,, văng phòng hay khu vực giải trí. Gần đây, chúng tôi đã cho ra mắt mẫu thiết kế mới nhất của mình, ghế chơi game dưới dạng module và ghế chơi game dạng lưới đầu tiên trên Thế giới. Chúng tôi tự hào về suốt chặng đường vừa qua nhưng đấy mới chỉ là khởi đầu.